Business

Đánh giá Ford Ranger Sport 2.0TT 2022

Giá xe Ford Ranger Sport?

Ford có đầy đủ các loại Rangers mới trải dài từ các biến thể 4×2 đến 4×4, và cung cấp nhiều loại trang trí khác nhau để phù hợp với sở thích cụ thể của người mua. Loại mô hình mà chúng tôi sẽ tập trung vào trong bài đánh giá này là Ford Ranger Sport 2022 với động cơ cơ sở là động cơ diesel.

Các biến thể nằm gần đầu dòng về vị trí và giá cả, ngay dưới hàng đầu Ranger Wildtrak. Tất nhiên, Ford Ranger Raptor hoang dã ở trên Wildtrak như một chiếc xe tập trung vào hiệu suất, nhưng Wildtrak lại đứng đầu trong phạm vi thông thường. Người mua với ngân sách thấp hơn có thể chọn Ranger XLT, XLS hoặc XL.

Với Ranger Sport, bạn có tùy chọn động cơ turbo-diesel 3.0 lít sáu xi-lanh với giá thêm 3000 đô la, mặc dù động cơ 2.0TT dưới nắp ca-pô của Ranger của chúng tôi có nghĩa là nó phải chăng hơn ở mức 63.690 đô la trước khi chi phí trên đường. Đầu ra 154kW / 500Nm được gửi đến hệ dẫn động bốn bánh bán thời gian thông qua hộp số tự động 10 cấp.

Chiếc xe đang thử nghiệm của chúng tôi có gói Touring Pack trị giá 900 đô la, mang đến hệ thống camera 360 độ, bộ điều khiển phanh xe moóc và đèn chiếu sáng bên ngoài vũng nước, trong khi tấm lót giường phun sơn trị giá 400 đô la thay cho tấm lót bồn nhựa thả trong.

Ford Ranger Sport có bao nhiêu không gian bên trong?

Chúng tôi yêu thích cabin của Ford Ranger cũ vì vật liệu cao cấp và thiết kế thực tế của nó, nhưng thú vị là không có một lượng lớn thiết kế chuyển tải nào được trưng bày bởi chiếc xe mới. Điều đó không có nghĩa là nó xấu, đó chỉ là một cảm giác mới và phong cách mới cho chiếc xe mới.

Thay cho bảng điều khiển có đệm của người tiền nhiệm, Ranger mới có một bảng điều khiển khó cảm ứng hơn, mặc dù nó tích hợp thêm dung lượng lưu trữ dưới dạng một kệ nhỏ được tích hợp bên trong. Nó cũng có các khe cắm kỳ lạ ở các cực của dấu gạch ngang dành cho những người giành cúp trong Wildtrak, nhưng chúng bị bỏ trống một cách vụng về trong biến thể Sport và không đủ sâu để lưu trữ bất kỳ thứ gì hữu ích.

Chỗ để đồ ở những nơi khác bên trong cabin cũng tốt, với một khe nhỏ bên dưới màn hình thông tin giải trí để chứa chìa khóa, một khe cắm sạc không dây và hai khay để cốc. Ford Australia đã chứng minh rằng họ hiểu rõ thị trường Australia hơn bất kỳ ai khác bằng cách kết hợp một quả trứng Phục sinh mát mẻ có một vị trí đặc biệt dành riêng cho món khoai tây chiên Macca’s của bạn – một cảm giác tuyệt vời.

Ghế ngồi cho cảm giác thấp hơn những gì tôi mong đợi từ Ford Ranger, như một vị trí ngồi thoải mái giống như ô tô. Ghế lái chỉnh điện không có chức năng điều chỉnh dưới đùi để giúp bạn không bị ngã về phía trước trên ghế của mình. Đó là một điểm kén chọn và không làm giảm đi cảm giác thoải mái của ghế về tổng thể, nhưng có thể được điều chỉnh nhiều hơn.

Những chiếc ghế có điểm nhấn bằng da màu đen không cho cảm giác chất lượng tốt nhất khi chạm vào và có lẽ nên có một số đường khâu có điểm nhấn để làm sống động không gian của sản phẩm cao cấp này, giống như Wildtrak.

Ford đã chọnloại bỏ vị trí truyền thống của cửa nội thất kéo cao trên thẻ cửa và đã kết hợp chúng vào tay nắm. Bản thân tay cầm cảm thấy hơi dẻo và rẻ tiền đối với biến thể thông số kỹ thuật cao, và có thể được hưởng lợi từ một chút trang trí màu bạc để làm cho chúng nổi bật hơn. Tuy nhiên, chúng làm cho cửa dễ dàng mở hơn vì bạn chỉ cần mở chốt và đẩy cửa ra ngoài.

Hành khách ở hàng ghế thứ hai được đối xử với một khoảng không gian rộng rãi không lấn át chỗ để chân, khoảng không trên đầu hoặc không gian để chân của bạn. Đầu gối của những hành khách cao hơn không chạm vào lưng ghế, nhưng nhìn chung khu vực này vẫn rất rộng rãi. Về tiện nghi, có lỗ thông hơi, túi để đồ, ổ cắm điện 12 volt và bệ tỳ tay trung tâm có thể gập xuống.

Ở phía sau, bạn có bồn tắm Ranger, được lót bằng một lớp lót phun trong ví dụ của chúng tôi. Theo thước dây của chúng tôi, kích thước của nó là dài 1540mm, rộng 1590mm và cao 540mm.

Ford Ranger Sport có Apple CarPlay không?

Hệ thống thông tin giải trí SYNC của Ford luôn được Drive yêu thích nhờ khả năng vận hành đơn giản và thiết kế khối lớn, và màn hình 10,1 inch gắn dọc mới có phiên bản cập nhật nhất (SYNC 4) cũng không khác gì. Nó dễ tiếp cận, hiển thị rất đẹp theo kiểu chân dung và chứa tất cả các chức năng phù hợp để giúp người ngồi trong phòng giải trí.

Cảm ơn đặc biệt đối với cách hiển thị bản đồ – chúng trông rất tuyệt – và bạn có thể gọi ra một loạt phím tắt được sử dụng gần đây giữa chừng ugh màn hình. Màn hình phản hồi nhanh chóng với các đầu vào cảm ứng.

Một thứ còn thiếu là màn hình chính để hiển thị nhiều thông tin khác nhau trong một chế độ xem, mặc dù đó không phải là ngày tận thế. Chất lượng hình ảnh từ camera 360 độ cao. Ngoài ra, đối với một màn hình lớn, các biểu tượng nút cho những thứ như bàn phím có thể lớn hơn. Tôi đã gặp một số khó khăn khi nhập địa chỉ để điều hướng vì ngón tay mập của tôi.

Related Articles

Back to top button